NHỮNG MẪU ĐỒNG HỒ NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

CÙNG SHOP PLAZOE XEM QUA TOP 15 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ

NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

Top 1.  Patek Philippe

Nước xuất xứ: Thụy Sĩ

Được thành lập vào năm 1839 bởi Antoine Norbert de Patek và Francois Czapek. Patek Philippe là thành viên của nhóm The Trinity Trinity của các thương hiệu và nhà sản xuất đồng hồ. Patek Philippe là một thợ làm đồng hồ độc lập và thuộc sở hữu gia đình, mặc dù không phải bởi gia đình sáng lập. Bên cạnh Rolex, Patek Philippe có giá trị bán lại tốt nhất.

Từ năm 1900 đến 1939, Patek Philippe đã giành được hơn 700 giải thưởng chấm công! Từ năm 1900 đến 1951, Patek Philippe đã giành được hơn 300 giải nhất ! Patek Philippe đã giành giải thưởng của mình tại Đài quan sát thiên văn Geneva ở Thụy Sĩ.

Dù bạn có tin hay không, nhưng Patek Philippe phải mất 9 tháng để sản xuất những chiếc đồng hồ cơ bản nhất. Tất cả đồng hồ của họ được làm thủ công bởi các nghệ nhân bậc thầy và thợ làm đồng hồ.

Patek Philippe được nhiều người đam mê đồng hồ và những người sành chơi coi là nhà sản xuất và thương hiệu đồng hồ đeo tay cao cấp Nr 1 trên thế giới. Patek Philippe mang con dấu Patek Philippe nổi tiếng từ năm 2009, đây là một tiêu chuẩn chất lượng mới và chưa từng có đối với đồng hồ kỹ thuật và tự động, và tiêu chuẩn này vượt xa mọi tiêu chuẩn trong ngành chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ.

Patek Philippe được định nghĩa bởi các từ như thủ công mỹ nghệ ,  tay nghề và chất lượng .

Nhà sản xuất đồng hồ huyền thoại này sản xuất đồng hồ của họ hoàn toàn bằng tay, và việc sản xuất và lắp ráp được thực hiện bởi các nghệ nhân bậc thầy và thợ làm đồng hồ, ở quy mô cực kỳ hạn chế. Hầu như mọi chiếc đồng hồ Patek Philippe, nếu không phải là một chiếc duy nhất, là một chiếc đồng hồ sưu tập .

Đồng hồ Patek Philippe dành cho những người sành chơi và người sưu tập – Patek Philippe không dành cho sản xuất hàng loạt và tiêu thụ hàng loạt.

Đồng hồ Patek Philippe rất hiếm ngay cả so với các hãng đồng hồ xa xỉ danh tiếng khác của Thụy Sĩ.

Nếu bạn là nhà sưu tập, một người đam mê hoặc nếu bạn có một chút hợm hĩnh, Patek Philippe là Vua tối thượng – đó là chiếc đồng hồ xa xỉ của thế giới đồng hồ với Rolls Royce – dường như không có chi phí nào quá lớn!

Top 2. Vacheron Constantin

Nước xuất xứ: Thụy Sĩ

Được thành lập vào năm 1755 bởi Jean-Marc Vacheron. Vacheron Constantin là thành viên của thương hiệu và nhà sản xuất đồng hồ đeo tay Holy Trinity. Ngày nay Vacheron Constantin thuộc sở hữu của Richemont Group.

Cũng giống như Audemars Piguet và Patek Philippe, Vacheron Constantin cũng là một thành viên của đồng hồ đeo tay Holy Holy Trinity – ba thương hiệu đồng hồ xa xỉ sang trọng và uy tín nhất được cung cấp trên thị trường đồng hồ hiện nay.

Vacheron Constantin mang dấu ấn của Geneva, đây là chứng nhận chất lượng cao nhất mà một thợ làm đồng hồ có thể có được. Vacheron Constantin cũng là một bậc thầy về biến chứng chuyển động, trang trí chuyển động và thiết kế nghệ thuật. Trong số ba thành viên của nhóm Holy Holy Trinity, Vacheron Constantin có lẽ là người nghệ thuật nhất. Vacheron Constantin là huyền thoại cho hình ảnh phù điêu của họ được áp dụng trên mặt số của họ, và vỏ đồng hồ được trang trí cao của họ, được biến thành một tác phẩm nghệ thuật tinh tế.

Top 3. Audemars Piguet

Nước xuất xứ: Thụy Sĩ

Được thành lập vào năm 1875 bởi Jules Louis Audemars và Edward Auguste Piguet. Audemars Piguet là thành viên của nhóm The Trinity Trinity của các thương hiệu và nhà sản xuất đồng hồ. Audemars Piguet một thương hiệu gia đình độc lập. Nhà sản xuất vẫn thuộc sở hữu của gia đình sáng lập.

Audemars Piguet là một trong những nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ tốt nhất và nổi tiếng nhất từ ​​trước đến nay. Audemars Piguet là một thành viên của dòng đồng hồ của Holy Holy Trinity – ba thương hiệu đồng hồ xa xỉ sang trọng và uy tín nhất được cung cấp trên thị trường đồng hồ hiện nay. Hai thành viên khác của nhóm Holy Holy Trinity là Vacheron Constantin và Patek Philippe.

Audemars Piguet không chỉ là thành viên của nhóm Holy Holy Trinity – đây là công ty tiên phong trong lĩnh vực đồng hồ. Thương hiệu có thể tự hào với việc là người đầu tiên trong một số lĩnh vực:

 • Năm 1892, đồng hồ đeo tay lặp lại phút đầu tiên được phát triển và sản xuất.
 • Năm 1915, phong trào lặp lại năm phút nhỏ nhất từng được thực hiện, đã được phát triển. Đường kính là 15,80mm nhỏ xíu.
 • Năm 1921, Audemars Piguet đã phát triển chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên trong giờ nhảy.
 • Năm 1925, Audemars Piguet đã sản xuất bộ máy đồng hồ bỏ túi mỏng nhất thế giới – dày 1,32 mm.
 • Năm 1934, chiếc đồng hồ bỏ túi có khung đầu tiên được phát triển.
 • Năm 1946, Audemars Piguet đã phát triển chiếc đồng hồ đeo tay mỏng nhất thế giới.
 • Năm 1957, Audemars Piguet đã phát triển chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên được trang bị lịch vạn niên.
 • Năm 1967, Audemars Piguet đã phát triển bộ chuyển động tự động mỏng nhất thế giới với độ dày 2,45 mm.
 • Năm 1972, Audemars Piguet đã phát triển Bộ sưu tập Royal Oak huyền thoại – bộ sưu tập đồng hồ thể thao cao cấp đầu tiên làm bằng thép.
 • Năm 1978, Audemars Piguet đã phát triển chiếc đồng hồ đeo tay tự động siêu mỏng đầu tiên với lịch vạn niên.
 • Năm 1986, Audemars Piguet đã phát triển chiếc đồng hồ đeo tay tourbillon tự động siêu mỏng đầu tiên – chỉ dày 5,3 mm bao gồm cả vỏ máy – một bản thân nó là một kỳ công!
 • Năm 1989, Audemars Piguet đã phát minh ra chiếc đồng hồ tự động nhỏ nhất được trang bị lịch vạn niên.
 • Năm 1996, Audemars Piguet đã phát triển chiếc đồng hồ phức tạp Grande tự động đầu tiên.
 • Năm 1997, chiếc đồng hồ chiming Grande Sonnerie đầu tiên được trang bị bộ lặp phút với ba chiêng và ba búa.
 • Năm 2000, Audemars Piguet đã phát minh ra chiếc đồng hồ đầu tiên với phương trình Thời gian, lịch vạn niên, bình minh và thời gian hoàng hôn.
 • Năm 2006, Audemars Piguet đã phát triển lối thoát xung trực tiếp đầu tiên.
 • Năm 2008, Audemars Piguet đã phát triển chiếc đồng hồ đầu tiên với vỏ carbon và chuyển động carbon.
 • Vào năm 2009, Audemars Piguet đã phát triển một đồng hồ bấm giờ tần số cao, được trang bị một bộ thoát và một lò xo cân bằng kép.

Thành công và danh tiếng của Audemars Piguet trước hết là do  Bộ sưu tập Oak Oak của Audemars , và nếu không có bộ sưu tập này, Audemars Piguet có thể là một thương hiệu không liên quan – mặc dù là một thương hiệu cũ có từ năm 1875, và mặc dù là thành viên của The Holy Trinity liên.

Không nghi ngờ gì, sự thành công và liên quan của Audemars Piguet, nổi bật với Bộ sưu tập Royal Oak và chính vì lý do này mà nhiều người gọi Audemars Piguet là một thương hiệu mô hình một hoặc một thương hiệu bộ sưu tập một.

Top 4. A Lange & Söhne

Nước xuất xứ: Đức

Được thành lập vào năm 1845 bởi Ferdinand A. Lange ở Dresden, tại Sachsen ở Đức. Ngày nay, A Lange & Söhne thuộc sở hữu của Richemont Group. Đây là một thương hiệu đồng hồ xa xỉ của Đức và là thương hiệu duy nhất ngoài Thụy Sĩ trong số 15 thương hiệu hàng đầu.

Do WW2, việc sản xuất thương hiệu này đã sụp đổ vào năm 1948, nhưng vào năm 1990, cháu chắt của Adolph Lange – Walter Lange, đã tái lập thương hiệu và sản xuất thông qua sự hợp tác với các nhà sản xuất đồng hồ khác, như IWC Schaffhausen.

Về chất lượng chuyển động và trang trí có liên quan, A Lange & Söhne có thể so sánh với Audemars Piguet, Vacheron Constantin và Patek Philippe.

Lange & Söhne cũng là một chuyên gia về các biến chứng chuyển động, và do đó, thương hiệu này xứng đáng thuộc về thể loại đồng hồ cao hơn – haute horlogerie .

Top 5. Jaeger LeCoultre

Nước xuất xứ: Thụy Sĩ

Được thành lập như  LeCoultre  vào năm 1833 bởi Antoine LeCoultre. LeCoultre được đổi tên thành Jaeger LeCoultre vào năm 1937. Ngày nay Jaeger LeCoultre thuộc sở hữu của Richemont Group.

Jaeger LeCoultre đã sớm trở thành một chuyên gia về phương pháp khoa học trong chế tạo đồng hồ, điều này sẽ đòi hỏi các thiết bị và công cụ có độ chính xác cao, mang tính cách mạng vào giữa thế kỷ 19. Với những công cụ đó, Jaeger LeCoultre có thể trở lại, sản xuất đồng hồ của họ với độ chính xác khoa học chưa từng có.

Jaeger LeCoultre đã sớm trở thành một chuyên gia về các chuyển động chính xác và đáng tin cậy, và sớm là một chuyên gia về các biến chứng chuyển động (haute horlogerie – đó là  chế tạo đồng hồ cao hơn ) – đặc biệt là các bộ lặp chuyển động. Jaeger LeCoultre nổi tiếng với đồng hồ đeo tay – Jaeger LeCoultre Reverso và Jaeger LeCoultre Master Ultra Thin và đồng hồ thợ lặn của nó – Jaeger LeCoultre Master Compressor Lặn .

Trong quá khứ, một số thương hiệu đồng hồ xa xỉ khác như Audemars Piguet, Breguet, Cartier, Vacheron Constantin và Patek Philippe, đã mua bộ máy của họ từ Jaeger LeCoultre.

Nếu đồng hồ của Holy Holy Trinity đồng hồ và một số thương hiệu xa xỉ khác đã mua và mua bộ máy của họ từ Jaeger LeCoultre trong quá khứ – điều này chắc chắn phải có ý nghĩa gì đó! Phong trào của Jaeger LeCoultre là một trong những phong trào tốt nhất.

Về địa vị, uy tín và sự xa xỉ, Jaeger LeCoultre chỉ là một vài bậc dưới đây của The Holy Trinity | – Patek Philippe, Audemars Piguet và Vacheron Constantin. Cá nhân, tôi nghĩ Jaeger LeCoultre ngang hàng với Đồng hồ đeo tay Holy Trinity.

Jaeger LeCoultre không gửi chuyển động của mình đến COSC để có được danh hiệu đồng hồ bấm giờ. Không, Jaeger LeCoultre thực hiện các bài kiểm tra của riêng mình thậm chí còn đòi hỏi khắt khe hơn COSC!

Jaeger LeCoultre đưa đồng hồ của họ vào các thử nghiệm của riêng họ trong đó mỗi chiếc đồng hồ riêng lẻ được thử nghiệm trong 1000 giờ (gần tương đương với 41 ngày) trước khi được các nhà bán lẻ đồng hồ phát hành và bán!

Top 6. Rolex

Nước xuất xứ: Vương quốc Anh

Nước xuất xứ ngày nay: Thụy Sĩ

Ban đầu là người Anh năm 1905 – Thụy Sĩ từ năm 1919.

Được thành lập như Wilsdorf và Davis vào năm 1905 bởi Hans Wilsdorf và Alfred Davis ở London, Vương quốc Anh. Năm 1908, Wilsdorf và Davis được đổi tên thành Rolex và năm 1919, Rolex chuyển hoạt động sang Geneva, Thụy Sĩ, nơi nhà sản xuất đồng hồ được đặt ngay cả ngày nay. Rolex là một thương hiệu độc lập.

Rolex đã trở thành một địa vị và biểu tượng xa xỉ chưa từng có từ những năm 1950 và 1960 nhưng đã nổi tiếng và huyền thoại và huyền thoại vào những năm 1980. Đó cũng là khi giá đồng hồ Rolex tăng mạnh.

Rolex đã phát minh ra nhiều công nghệ đồng hồ đeo tay hiện đại mà ngày nay chúng ta coi là:

 • Điều đó sẽ bao gồm các phong trào đồng hồ đeo tay tự động hiện đại.
 • Những chiếc đồng hồ chống nước đầu tiên – sử dụng vỏ hình con hàu, được gọi là vỏ hàu
 • Các vít xuống xuống cho đồng hồ thợ lặn.
 • Rolex là một trong những thương hiệu đầu tiên phát minh ra những chiếc đồng hồ thợ lặn hiện đại đầu tiên. Blancpain được cho là đã phát minh ra chiếc đồng hồ thợ lặn hiện đại đầu tiên – Blancpain Fifty Fathoms vào năm 1953. Tuy nhiên Rolex đã cho ra mắt chiếc Rolex Submariner huyền thoại cùng năm. Nếu Blancpain thực sự là người đầu tiên, thì Rolex đã không bị bỏ lại phía sau.
 • Rolex đã phát minh ra những chiếc đồng hồ đầu tiên được trang bị chức năng ngày – Rolex Datejust huyền thoại, ra mắt vào năm 1945.
 • Rolex là nhà sản xuất và thương hiệu đồng hồ đầu tiên phát minh ra các chuyển động GMT, để đo thời gian theo múi giờ thứ hai. Đồng hồ có tên Rolex GMT Master và được ra mắt vào năm 1955.

Rolex là một thương hiệu và nhà sản xuất đồng hồ thú vị. Bên ngoài Swatch Group, Rolex là chỉ đồng hồ độc lập 100% khổng lồ , nơi mọi khía cạnh của việc sản xuất diễn ra trong nhà. Vâng, có một vài thương hiệu độc lập ngoài Rolex, nhưng họ là những người lùn so với Rolex – một người khổng lồ tài chính và công nghiệp thực sự. Rolex một mình có 20% thị phần trong ngành đồng hồ xa xỉ. Năm 2012, Forbes quyết định xếp hạng Rolex là thương hiệu toàn cầu mạnh thứ 57.

Rolex nổi tiếng với việc sử dụng hợp kim thép không gỉ 904L – loại thép tốt nhất trên thị trường. Rolex nổi tiếng vì có chất lượng xây dựng không thể so sánh, danh tiếng và danh tiếng không thể so sánh, giá trị bán lại chưa từng có, cực kỳ chính xác, đáng tin cậy, chống sốc và chống từ 100% trong nhà, sử dụng Rolex sản xuất sợi tóc nổi tiếng 100% chống từ tính và chống sốc gấp 10 lần so với keo xịt tóc thông thường được sử dụng bởi các thương hiệu khác.

Rolex được biết đến với rất nhiều bộ sưu tập: Submariner, Sea Dweller, GMT-Master II, Yacht-Master, Sky-Dweller, Datejust, Daytona, Explorer, Milgauss, Perpetual và Perpetual Date. Rất ít thợ làm đồng hồ có thể tự hào với một danh sách dài các bộ sưu tập chất lượng cao huyền thoại như vậy.

Tất cả đồng hồ Rolex đều được chứng nhận COSC và tỷ lệ chính xác của Rolex tương đương 99,998%.

Rolex cũng được biết đến là đồng hồ đeo tay sang trọng của sáng tạo văn học của Ian Fleming – James Bond 007.

Top 7. Breguet

Nước xuất xứ: Pháp

Nước xuất xứ ngày nay: Thụy Sĩ

 

Breguet ban đầu là người Pháp nhưng ngày nay là một thương hiệu Thụy Sĩ.

Người sáng lập Abraham-Louis Breguet thực sự là một công dân Thụy Sĩ, nhưng ông đã thành lập thương hiệu của mình vào năm 1775 tại Paris, Pháp. Ngày nay, Breguet thuộc sở hữu của Thụy Sĩ và các phong trào là Swiss Made.

Được thành lập vào năm 1775 bởi Abraham-Louis Breguet. Ngày nay Breguet thuộc sở hữu của Swatch Group.

Breguet đã được mặc bởi tiền bản quyền, người nổi tiếng và chính trị gia kể từ khi bắt đầu. Breguet đã phát minh ra nhiều công nghệ chuyển động của đồng hồ hiện đại mà ngày nay chúng ta đã được sử dụng – bao gồm đồng hồ tự lên dây cót đầu tiên, thoát lực liên tục, lò xo chiêng của bộ lặp phút, tourbillon và nhiều phát minh huyền thoại khác.

Bạn có biết rằng Breguet đã phát minh và sản xuất chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên bao giờ không? Năm 1810, Breguet đã phát minh ra chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên, và chiếc đồng hồ đeo tay được Nữ hoàng của vùng Naples – Caroline Murat đặt hàng. Đồng hồ đeo tay được hoàn thành vào năm 1812.

Top 8. Blancpain

Nước xuất xứ: Thụy Sĩ

Được thành lập vào năm 1735 bởi Jehan-Jaques Blancpain. Ngày nay Blancpain thuộc sở hữu của Swatch Group.

Một trong những thương hiệu đồng hồ lâu đời nhất hiện có. Nổi tiếng với haute horlogerie (chế tạo đồng hồ cao hơn – đó là biến chứng chuyển động), sang trọng thủ công, quy mô sản xuất rất hạn chế và tất nhiên là chiếc đồng hồ thợ lặn hiện đại đầu tiên trên thế giới – huyền thoại Blancpain Fifty Fathoms.

Thành công và danh tiếng của Blancpain trước hết là nhờ  Bộ sưu tập Blancpain Fifty Fathoms  , và nếu không có bộ sưu tập này, Blancpain có lẽ sẽ là một thương hiệu không liên quan. Trên thực tế, Blancpain nổi bật với  Bộ sưu tập Fifty Fathoms (đồng hồ thợ lặn huyền thoại của Blancpain, có từ năm 1953) và chính vì lý do này mà nhiều người nhắc đến Blancpain như một thương hiệu mô hình một hoặc một bộ sưu tập nhãn hiệu hay.

Top 9. Omega

Nước xuất xứ: Thụy Sĩ

Được thành lập vào năm 1848 bởi Louis Brandt. Ngày nay Omega thuộc sở hữu của Swatch Group.

Omega đã đi xa hơn và sâu hơn bất kỳ thương hiệu nào khác – đến mặt trăng và dưới đáy đại dương! Trong thế kỷ 20, Omega đã giành được một số giải thưởng chính xác và chính xác, và Omega được biết đến trên toàn thế giới vì đã thực hiện các chuyển động có độ chính xác và độ tin cậy cao, theo nhiều cách có thể so sánh với các chuyển động của Rolex.

Omega được biết đến với các bộ sưu tập Speedmaster và Seamaster, và bộ chuyển động Co-Axial hoặc Co-Axial – một công nghệ chuyển động hiện đại cực kỳ chính xác, đáng tin cậy, chống sốc và chống từ, đã cách mạng hóa ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ trong 250 năm qua năm

Hầu hết đồng hồ Omega đều được chứng nhận COSC, nhưng tiêu chuẩn chính xác của Omega vượt xa tiêu chuẩn COSC. Omega kiểm tra đồng hồ của họ tại COSC và sau đó Omega gửi đồng hồ của họ đến các thử nghiệm của riêng họ thậm chí còn đòi hỏi khắt khe hơn COSC. Độ chính xác của các chuyển động Co-Axial trong nhà của Omega tương đương với -1 / + 5, có nghĩa là đồng hồ Omega có thể mất 1 giây hoặc tăng tối đa 5 giây mỗi ngày.

Omega cũng được biết đến là nhà cung cấp đồng hồ chính thức cho đại lý bí mật nổi tiếng thế giới, hư cấu, khéo léo và bí mật của Anh, James Bond 007, và các bộ phim Bond từ năm 1995.

Ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ về cơ bản bao gồm một số thương hiệu nhỏ và thợ làm đồng hồ – và hai người khổng lồ chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ, đã định nghĩa và thống trị ngành chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ trong nhiều thập kỷ.

Rolex và Omega là hai người khổng lồ này, và họ có thể có thể cung cấp cho bạn những chiếc đồng hồ xa xỉ Thụy Sĩ chất lượng cao được sản xuất hàng loạt tốt nhất hiện có trên thị trường. Rolex và Omega là những đối thủ cạnh tranh khốc liệt từ cuối những năm 1950 và đầu những năm 1960, và cộng đồng những người đam mê đồng hồ có xu hướng đấu tranh hai thương hiệu này với nhau thường xuyên hơn bất kỳ thương hiệu nào khác.

Top 10. Zenith

Nước xuất xứ: Thụy Sĩ

Được thành lập vào năm 1865 bởi Georges Favre-Jacot. Ngày nay Zenith thuộc sở hữu của LVMH (Louis Vuitton / Moët Hennessy) .

Zenith được biết đến là một thương hiệu cao cấp của Thụy Sĩ cung cấp cho bạn các chuyển động trong nhà có độ chính xác cao, đánh bại ở mức 36.000 vph. Zenith đã giành được hơn 2.000 giải thưởng về thời gian chính xác và chính xác và Zenith đã nhận được hơn 300 bằng sáng chế. Zenith được biết đến với các phong trào Elite và El Primero tuyệt vời và chính xác cao .

Mặc dù được sở hữu bởi LVMH, Zenith được biết đến với tinh thần độc lập và thử nghiệm. Trong quá khứ, Rolex và các thương hiệu khác, một phần dựa vào phong trào đồng hồ bấm giờ của Zenith El Primero.

Top 11. IWC Schaffhausen

Nước xuất xứ: Thụy Sĩ

Được thành lập vào năm 1868 bởi Florentine Ariosto Jones. Ngày nay IWC thuộc sở hữu của Richemont Group.

IWC được biết đến với độ chính xác kỹ thuật, chuyển động chính xác, các biến chứng và các trường hợp tìm kiếm chức năng và mặt số với thiết kế tối giản. IWC được biết đến với những chiếc đồng hồ thợ lặn – bộ sưu tập IWC Aquatimer, bộ sưu tập đồng hồ phi công của nó – IWC Pilots Classic, bộ sưu tập đồng hồ thể thao của nó – IWC Ingenieur, và bộ sưu tập đồng hồ đeo tay của nó – Portofino và Bồ Đào Nha.

Top 12. Breitling

Nước xuất xứ: Thụy Sĩ

Được thành lập vào năm 1884 bởi Léon Breitling. Breitling là một thương hiệu độc lập.

Breitling thường được gọi là dụng cụ dành cho người chuyên nghiệp và chuyên sản xuất những chiếc đồng hồ bấm giờ lớn, cồng kềnh, nặng và nặng bằng thép không gỉ được đánh bóng cao, với mặt số trông rất chuyên nghiệp và chuyên nghiệp. Breitling chủ yếu được biết đến là sự lựa chọn Nr 1 cho các phi công và hàng không trên khắp thế giới, và để thực hiện các chuyển động bấm giờ tự động trong nhà.

Biệt danh là Ngôi sao lớn, và Breitling là đối thủ và đối thủ của Rolex và Omega. Bộ sưu tập hàng đầu của Breitling được gọi là Breitling Chronomat – một chiếc đồng hồ thợ lặn và phi công kết hợp. 100% đồng hồ của Breitling được chứng nhận COSC và thậm chí các bộ máy thạch anh của họ cũng được chứng nhận COSC – được gọi là Breitling với tên gọi Super Super Quartz, ngụ ý siêu chính xác.

Top 13. Hublot

Nước xuất xứ: Thụy Sĩ

Được thành lập vào năm 1980 bởi Carlo Crocco. Ngày nay, Hublot thuộc sở hữu của LVMH (Louis Vuitton / Moët Hennessy).

Hublot thực sự là một thương hiệu Thụy Sĩ và dựa vào các phong trào Thụy Sĩ mặc dù chủ sở hữu là LVMH của Pháp. Tuy nhiên, đó không phải là quyền sở hữu mà là việc sản xuất và các phong trào quyết định liệu một thương hiệu có thực sự là Thụy Sĩ hay không.

Hublot được biết đến với việc tạo ra các biến chứng và chuyển động trong nhà mặc dù trong suốt lịch sử rất ngắn của nó, nó chủ yếu dựa vào các chuyển động ETA được tiêu chuẩn hóa. Hublot được biết đến với việc chế tạo và phát triển các thiết kế thay thế và không chính thống và các vật liệu không chính thống được sử dụng cho vỏ và dây đeo. Hublot có lẽ là thương hiệu duy nhất kết hợp vỏ vàng với dây đeo làm bằng cao su tự nhiên. Một số người nói rằng thiết kế của bộ sưu tập hàng đầu của Hublot – Big Bang – được lấy cảm hứng từ Royal Oak của Audemars Piguet.

Thành công và danh tiếng của Hublot trước hết là nhờ  Bộ sưu tập Hublot Big Bang và nếu không có bộ sưu tập này, Hublot có lẽ sẽ là một thương hiệu không liên quan. Thành công của Hublot về cơ bản đứng vững và nằm trong Bộ sưu tập Big Bang , và chính vì lý do này mà nhiều người nhắc đến Hublot như một thương hiệu mô hình của một nhà hàng hay một bộ sưu tập thương hiệu một.

Top 14. Panerai Radiomir

Nước xuất xứ: Ý

Nước xuất xứ ngày nay: Thụy Sĩ

Ban đầu là người Ý từ năm 1860 – Thụy Sĩ từ năm 1997.

Được thành lập vào năm 1860 bởi Giovanni Panerai tại Florence, Ý. Ngày nay Panerai thuộc sở hữu của Richemont Group.

Ban đầu là một thương hiệu và thợ làm đồng hồ của Ý, Panerai ngày nay thuộc sở hữu của Thụy Sĩ và hoàn toàn dựa vào các phong trào của Thụy Sĩ.

Panerai Radiomir, được biết đến là chiếc đồng hồ quân sự dưới nước đầu tiên từng được chế tạo, và chất liệu phát quang trên mặt số đã khiến Panerai trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người săn ếch của hải quân Ý khi đọc thời gian ở vùng nước âm u.

Panerai chủ yếu được biết đến là nhà cung cấp chính thức đồng hồ quân sự cho Hải quân Ý đầu thế kỷ 20 và giữa thế kỷ 20. Panerai là một thương hiệu đình đám dựa trên quy mô sản xuất hạn chế và thường xuyên chế tạo những chiếc đồng hồ có thể sưu tập để tôn vinh quá khứ của Panerai với tư cách là nhà cung cấp đồng hồ quân sự chính thức của Hải quân Ý. Panerai được biết đến với bộ sưu tập Radiomir và Luminor .

Panerai chủ yếu dựa vào các phong trào ETA và Valjoux được cung cấp bởi đối thủ cạnh tranh – Tập đoàn Swatch, nhưng Panerai đã thực hiện các phong trào của riêng mình ở quy mô hạn chế kể từ năm 2002.

Lõi cứng, những người đam mê Panerai chết cứng đang được gọi là Paneristi .

Panerai cũng được biết đến là một anh chàng khó tính của người đồng hồ. Một số anh hùng phim hành động Hollywood mang tính biểu tượng như Sylvester Stallone, Arnold Schwarzenegger, Dolph Lundgren, Jason Statham, Terry Crews và một vài người khác, được biết đến là những người hâm mộ thương hiệu này, và họ được biết là trang trí cho cổ tay của họ bằng Panerai cỡ lớn và lớn đồng hồ với dây da vạm vỡ và rộng.

Top 15. Cartier

Nước xuất xứ: Pháp

Nước xuất xứ ngày nay: Thụy Sĩ

 

Ban đầu là một thương hiệu của Pháp, Cartier ngày nay nên được coi là một thương hiệu Thụy Sĩ, vì Cartier là sản phẩm của Thụy Sĩ và thuộc sở hữu của Thụy Sĩ.

Được thành lập vào năm 1847 bởi Louis-François Cartier tại Paris, Pháp. Ngày nay Cartier thuộc sở hữu của Richemont Group.

Cartier đã không phát minh ra khái niệm về đồng hồ đeo tay, nhưng chính Cartier đã mang đến cho đồng hồ đeo tay một sức hấp dẫn phổ quát – thương hiệu đã khiến nó trở nên thời trang khi đeo đồng hồ trên cổ tay của bạn.

Được thành lập như một thương hiệu trang sức xa xỉ của Pháp thích ứng với thị hiếu của giới quý tộc và tài chính xã hội và tài chính của Paris, Cartier ngày nay thuộc sở hữu của Thụy Sĩ và chỉ dựa và hoàn toàn vào các phong trào Thụy Sĩ, mà ngày nay Cartier trở thành một thương hiệu Thụy Sĩ. Cartier là một thợ kim hoàn nổi tiếng thế giới cung cấp cho bạn những món đồ trang sức và đồng hồ xa xỉ được chế tác tinh xảo. Cartier là một trong những thương hiệu nổi tiếng và được kính trọng nhất hiện nay trên thị trường đồng hồ xa xỉ. Cartier phụ thuộc rất nhiều vào các phong trào ETA (do Swatch Group sản xuất) nhưng cũng thực hiện các chuyển động của riêng họ.

MỌI NGƯỜI CÙNG BÌNH LUẬN

Chính sách vận chuyển

Tùy theo khu vực giao của nhà vận chuyển tính phí và plazoe phí ship cho khách hàng trong bán kính 5km ở gần cửa hàng.

Chính sách đổi trả

Phụ thuộc vào từng loại sản phẩm kinh doanh của shop, mỗi sản phẩm có thẻ bảo hành riêng dành cho khách hàng khi mua sản phẩm.

Sản phẩm giá tốt

Shop kinh doanh sản phẩm giá tốt nhất thị trường, nhiều ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn.